[Story10] When I kiss you

posted on 31 Dec 2008 19:02 by khapp in Shortfic
 

[Story 10] When I kiss you

Yunho x Jaejoong

Y-a-o-i

Very  Shortfic 

 

Kiss me darling kiss baby kiss me tonight...

My love you always be...

 

เสียงเพลงคลาสสิคฟังสบายหูดังเบาๆลอดเข้ามาจากบานหน้าต่างที่เปิดไว้ ชายหนุ่มผิวขาวจัดที่เพิ่งก้าวเท้าออกมาจากห้องน้ำคลี่ยิ้มรับกับเสียงเพลงฟังสบายที่ได้ยินอยู่ประจำทุกวันจากเพื่อนห้องข้างเคียงอย่างคุ้นชินและคุ้นเคย...

แน่ละ ก็ห้องข้างๆเขามันเป็นห้องของคุณลุงที่ปีนี้จะเกษียรแล้วน่ะสิ ได้ยินเพลงเก่าแบบนี้เลยไม่ใช่เรื่องแปลกใจอะไรสำหรับเขาเลย อีกอย่างเขาก็อยู่ที่นี่มาจนชินกับเสียงเพลงที่อีกฝ่ายชอบเปิดในเวลาตกเย็นใกล้ค่ำแบบนี้แล้วเหมือนกัน

เอาละ...

เสื้อ...พร้อม

หน้า...พร้อม

ทุกอย่าง...พร้อม!

"ใช้ได้!" ชายหนุ่มผิวขาวจัดตัดกับเส้นผมสีดำที่เปียกลู่ลงแนบแก้มเพราะเพิ่งผ่านการสระผมมานั้นกำลังมองตัวเองในกระจกอย่างพอใจ...

เสื้อเชิ้ตสีอ่อนมาพร้อมกับกระดุมที่ปลดลงโชว์เรียวคอขาว เส้นผมสีดำสนิทที่ดูยุ่งเหยิงเล็กน้อยและเปียกชื้น...ใบหน้าที่จะดูให้สวยก็ได้ให้หล่อก็ดี แถมยังริมฝีปากสีชมพูระเรื่อดูอิ่มเอิบราวกับผลเชอรรี่นี่อีก...

ให้ตายเถอะ... ทำไมตัวเขามันน่ามองขนาดนี้นะ! (- -")...(ใครก็ได้เอาเกือกปามันที)

คิดพลางพาตัวเองเปิดประตูระเบียงออกมารับลมยามเย็นของอพาร์ทเมนต์ที่มองลงไปเห็นสวนข้างล่างนี้อย่างอารมณ์ดี...เส้นผมที่ยังชื้นกำลังค่อยๆแห้งลงด้วยลมที่พัดผ่านไปมา ก่อนที่ไม่นานคนที่ยืนอยู่จะต้องคลี่ยิ้มเมื่อเห็นรถคันคุ้นตาเข้ามาจอดเทียบอยู่ตรงถนนข้างสวนหย่อมนั่นแล้ว

ขาเรียวรีบพาตัวเองกลับเข้าห้องพร้อมกับคว้าเอากระเป๋าใบเก่งออกนอกห้องที่ปิดไฟนี้อย่างเรียบร้อยออกไป

ก่อนที่ไม่นานรถคันที่จอดเทียบอยู่จะหายออกไปเมื่อมีคนที่มารับอยู่ในนั้นเรียบร้อยแล้ว

.

.

.

"ว่าไง แฟนไม่อยู่นี่ร่าเริงเชียวนะ" เสียงชายหนุ่มที่ทำหน้าที่ขับรถเอ่ยพลางชำเลืองมองเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆอย่างนึกหมั่นไส้

"แน่ละ โอกาสแบบนี้ไม่มีบ่อย" ริมฝีปากสีสวยคลี่ยิ้มพลางมองไปยังอีกคนอย่างได้ใจ

"คอยดู ชั้นจะบอกหมอนั่นว่านายเที่ยวทุกวันที่มันไม่อยู่บ้าน"

"ฮ่าๆๆ นายทำแบบนั้นนายตายแน่ยูชอน เอาเถอะน่า ชั้นไม่ได้เที่ยวจนไม่รู้ขอบเขตสักหน่อย เออจริงสิ! นายจำเด็กคนเมื่อวานได้รึเปล่า" เสียงชายหนุ่มท่าทางมั่นใจด้วยบุคลิกและใบหน้าที่สะดุตาเอ่ยถามอีกคนออกมาพลางหันไปมองกระจกด้านข้างแล้วจัดการเซทปอยผมให้เข้าที่

"คนไหนอีกละ?"

"ก็คนที่เรียนอยู่มหาลัยโซลไง"

"อ้อ ไอ้เด็กหน้าละอ่อนนั่นน่ะเหรอ" ยูชอนเอ่ยขึ้นมาอย่างนึกได้ไปถึงเด็กมหาลัยหน้าหม้อที่ดูท่าจะสนใจเพื่อนเขาอยู่ไม่น้อย แต่จะไปโทษเด็กมันก็ไม่ได้ ในเมื่อเพื่อนเขาเองมันก็ใช่ย่อยเสียที่ไหน...(- -")

ยุนโฮเองก็เหมือนกัน ไม่รู้ทนความเจ้าชู้ของเพื่อนเขาไปได้ยังไง เห็นแล้วปวดตับแทนจริงๆ ....

....

 

ประตูกระจกใสของร้านนั่งดื่มเปิดออกต้อนรับชายหนุ่มสองคนที่เพิ่งมาถึงอย่างยินดี ชายหนุ่มสองคนที่เป็นที่รู้จักในนามของลูกค้าประจำที่แทบจะมาทุกวันในช่วงหลังๆมานี่

"อยู่ไหนนะ" ริมฝีปากแดงเอ่ยพึมพำพลางมองไปยังโต๊ะต่างๆที่เรียงรายอยู่ด้านในของร้านออย่างตั้งใจ

"หาใคร?"

"อ้าว ก็เด็กที่ชั้นเล่าให้ฟังไง วันนี้นัดกันไว้น่ะ อะ! เจอแล้ว ชั้นไปก่อนละนะ" เสียงแจจุงเอ่ยบอกออกมาก่อนจะตาโตอย่างดีใจเมื่อไม่ห่างออกไปมากนักนั้นตอนนี้ เด็กหนุ่มคนนึงมานั่งรอพลางโบกมือส่งมาให้แล้ว ท่าทางที่ทำเอายูชอนที่มองอยู่ยิ่งหมั่นไส้เพื่อนเข้าไปใหญ่...

เดี๋ยวก็โทรไปฟ้องไอ้ยุนเสียเลยนี่ ว่าเดี๋ยวนี้มีคนริคบชู้แล้ว (- -")

 

หากแต่ไม่นานคนที่พาตัวเองไปนั่งตรงส่วนที่เป็นบาร์ก็ต้องยกยิ้มเมื่อมองหน้าจอของโทรศัพท์ตัวเองที่ร้องดังขึ้นมา...

ตายยากได้อีก...โทรมาได้เวลาพอดี...

"อือ หา กลับมาแล้วเหรอ ไหนว่าอีกสองวันไง" เสียงยูชอนเอ่ยถามเพื่อนที่โทรมาออกไปอย่างแปลกใจ ก่อนจะต้องยกยิ้มร้ายกาจออกมา...

"ยุนโฮ ไหนๆก็กลับมาแล้ว ยังไม่ต้องเข้าบ้านหรอก วันนี้ชั้นอยากเลี้ยงเหล้าแกว่ะ แวะมาที่...นี่ก่อนสักหน่อยก็แล้วกัน"

.

.

.

"อื้อ ชั้นมาเที่ยวได้ไม่บ่อยหรอก พอดีช่วงนี้ว่างเลยเห็นชั้นบ่อยก็เท่านั้นเอง เสียงแจจุงเอ่ยบอกพลางมองไปยังชายหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างๆอย่างเป็นกันเอง ริมฝีปากสีแดงเรื่องคลี่ยิ้มสวยมองเครื่องดื่มของฟรีที่คนข้างๆรับปากว่าจะเลี้ยงอย่างนึกยินดี

"แสดงว่าปกติไม่ค่อยว่างเหรอฮะ"

"อือ..."

แต่ไม่ว่างไม่ใช่ว่าเพราะทำงานหรอก...ไม่ว่างเพราะถูกหนีบติดสอยห้อยตามใครบางคนไปตลอดเวลาต่างหาก เจ้าของใบหน้าสวยคิดพลางนึกไปถึงอีกคนที่คราวนี้ไปต่างจังหวัด แต่ไม่ยักกะชวนเขาไปด้วยเหมือนทุกทีอย่างนึกแปลกใจอยู่เหมือนกัน...

หรือความจริง...ยุนโฮจะเริ่มนอกใจบ้างแล้ว...

ไม่สิ ยุนโฮไม่ได้นิสัยเหมือนเขาสักหน่อย (รู้ตัว)

"แล้วถ้าอย่างนั้น ผมก็จะไม่เจอคุณแล้วน่ะสิ ถ้าคุณต้องกลับไปทำงานน่ะ"

"ก็คงทำนองนั้น" เสียงเอ่ยบอกออกไป ดวงตาสวยมองอีกคนอย่างนึกเสียดาย... แต่ไม่ได้เสียดายที่จะไม่ได้เจออีกฝ่ายเลย... เสียดายที่จะไม่ได้มานั่งครึ้มอยู่อย่างนี้ต่างหากล่ะ (- -")

"อะ แล้วนี่นายมาคนเดียวเหมือนกันเหรอ?" แจจุงถามออกไป เมื่อทุกทีเห็นอีกฝ่ายมักมากับกลุ่มเพื่อนเสียมากกว่า

"ใช่ ผมวันนี้มาคนเดียว"

"ถ้าอย่างนั้นก็ดีเลย งั้นชั้นก็นั่งกับนายไปตลอดเลยก็แล้วกัน" เสียงแจจุงเอ่ยบอกออกไป ก่อนจะชำเลืองไปยังอีกทางที่ทิ้งเพื่อนเอาไว้ มือบางยกขึ้นเตรียมกวักเรียกเพื่อนที่ยืนอยู่อีกทางให้เข้ามาร่วมวง หากแต่ไม่นานก็ต้องนิ่งไปเมื่อเห็นว่าตรงที่ยูชอนยืนอยู่นั้น มันไม่ได้มีแค่ยูชอนเพื่อนเขายืนอยู่คนเดียวอีกแล้ว.. แต่มันกลับมีชายหนุ่มอีกคนที่ยืนอยู่ด้วย ยุนโฮที่กำลังพูดคุยอะไรอยู่กับยูชอนนั้นทำเอาคนมองเหวอไป...

 

ซวยแล้วไง...

 

"เป็นอะไรไปฮะ?" เสียงเด็กหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างๆเอ่ยถามออกมา เมื่อดูเหมือนเจ้าของใบหน้าสวยที่นั่งคุยอยู่ด้วยกันมาพักใหญ่นั้นจะดูนิ่งไป

"เปล่าหรอก...ชั้นว่าจะชวนเพื่อนมานั่ง แต่เปลี่ยนใจแล้วล่ะ ไม่รู้หมอนั้นหายไปไหนแล้ว~~" เสียงแจจุงเอ่ยบอกอีกคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่กลับไป

"อ้าว เหรอฮะ ถ้าอย่างนั้นเราก็ตัวคนเดียวเหมือนกันแล้วล่ะสิ" เสียงเด็กหนุ่มเอ่ยบอกอย่างอารมณ์ดี

"ใช่ เราย้ายไปนั่งมุมอื่นกันดีกว่า" ตรงนี้มันไม่ใช่สถานที่รื่นเริงอีกต่อไปแล้ว

"แต่ตรงนี้ก็ดีออกนะฮะ มองออกไปข้างนอกได้ด้วย"

"แต่..." แต่มันก็มองเห็นชัดจากที่ยูชอนยืนอยู่เหมือนกันนั่นล่ะ (- -")

"ไม่เป็นไรฮะ ถ้าแจจุงอยากย้ายก็ย้ายก็ได้"

"โอเคเลย ย้ายกันเถอะ ขอบใจนะ"

 

"อะไรกัน จะย้ายไปทำไมชั้นจะมานั่งด้วยแล้วแท้ๆ" เสียงยูชอนเอ่ยบอกขัดสองคนที่นั่งอยู่มาจากข้างหลัง ใบหน้าหล่อเหลาคลี่ยิ้มที่มองแล้วยั่วให้น่าชกอยู่ไม่น้อยออกมา

"อะ อ้าว นายกลับมาแล้วเหรอยุนโฮ" เสียงแจจุงทำเป็นเอ่ยทักทายเจ้าของร่างสูงอีกคนที่เดินตามมาด้วยพลางคลี่ยิ้ม หากแต่เป็นยิ้มที่ดูซีดเซียวจนยูชอนแทบจะหลุดหัวเราะออกมา

"อือ เพิ่งกลับมาถึง...รังเกียจรึเปล่าถ้าจะขอนั่งด้วยกันไปเลย ไม่ต้องไปวุ่นวายหาโต๊ะใหม่อีก" เสียงยุนโฮเอ่ยรับเจ้าของใบหน้าสวยไป ก่อนจะหันไปถามเอาจากชายหนุ่มอีกคน

"ไม่เป็นไรฮะ เชิญเลย"

"ขอบใจนะ ถ้างั้นก็ไม่เกรงใจล่ะ ชั้นยูชอน ส่วนเพื่อนชั้นชื่อยุนโฮน่ะ" เสียงยูชอนเอ่ยตอบออกมาพลางพาตัวเองไปทิ้งตัวนั่งอยู่อีกฝั่งอย่างรวดเร็วตามด้วยยุนโอที่ก็ไปนั่งอยู่ไม่ห่างกัน

"ยินดีที่ได้รู้จักฮะ ผมจีซอก เมื่อกี๊คุณบอกว่าเพิ่งกลับมา ไปธุระเรื่องงานมาเหรอฮะ"

"ใช่ ไปมาอาทิตย์นึงน่ะ ตอนแรกว่าจะกลับบ้านไปพัก แต่เกิดเปลี่ยนใจเลยมานั่งที่นี่ก่อน ที่นี่บรรยากาศดีนะ นายว่าไหม แจจุง"" เสียงยุนโฮเอ่ยตอบออกไป ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการหันไปถามอีกคน

"อะ..อือ อากาศดีมากเลย ชั้น...ก็ชอบอยู่เหมือนกัน" เสียงแจจุงที่นั่งเงียบมาได้พักใหญ่เอ่ยตอบอีกคนออกไปก่อนจะยกเอาแก้วน้ำเปล่าขึ้นดื่มแทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่จิบอยู่ก่อนหน้า (- -")

"มิน่าละ ผมเห็นแจจุงมาแทบทุกวันเลย"

อึก!!

แค่กๆๆ!!

"เป็นอะไรฮะ เอานี่ฮะผ้า" เสียงจีซอกบอกออกไปอย่างเป็นห่วงเมื่อเห็นอีกคนสำลักน้ำ พร้อมกับมือที่รีบล้วงผ้าเช็ดหน้ายื่นไปให้อีกคนเรียบร้อย สิ่งที่ล้วนแล้วก็อยู่ในสายตาของชายหนุ่มอีกคนอย่างเงียบๆ

แจจุงที่รับเอาผ้านั้นไปซับน้ำที่หกเลอะออกมา ปากแดงเม้มลงอย่างพูดไม่ออก ดวงตาสวยแอบเหลือบไปมองอีกคนที่นั่งนิ่งอย่างดูท่าที...

เฉย...

นี่คือสิ่งที่เขาเห็น แต่เป็นความเฉยที่ไม่สามารถวางใจได้เอาเสียเลย TT

 

"แล้วนายล่ะ เห็นแจจุงเล่าว่าเรียนจะจบแล้วเรียนสาขาอะไรเหรอ" เสียงยูชอนเอ่ยถามแบบจงใจพาดพิงอีกคนออกมา อย่างนึกสนุก

"กฎหมายครับ"

"อืม... คงเก่งน่าดู เพราะสายนี้มันยากนี่นะ จริงสิ บริษัทนายอยากได้ที่ปรึกษาด้านกฎหมายอยู่ไม่ใช่เหรอยุนโฮ นี่ไง นั่งอยู่นี่คนนึงแล้ว"

"ฮ่าๆ ผมไม่เก่งขนาดนั้นหรอกครับ อย่าคุยเรื่องพวกนี้เลย ผมว่าคุยเรื่องอื่นดีกว่า อย่างเช่น...อืม..." เสียงจีซอกค้างเอาไว้

"ชั้นรู้แล้ว เรื่องแฟนดีกว่า! นายมีแฟนรึยัง แต่ดูท่าทางดูดีแบบนี้คงมีแล้วล่ะสิ" เสียงยูชอนเอ่ยแทรกขึ้นมา คำถามที่ทำเอาจีซอกรีบตอบออกมา

"ไม่หรอกครับยังไม่มี แต่ก็กำลังมองหาอยู่เหมือนกัน"

"เหรอ ถ้าอย่างนั้นชั้นแนะนำให้เอาไหม ที่บริษัทยุนโฮมันมีแต่พนักงานน่ารักๆทั้งนั้นเลย" เสียงยูชอนเอ่ยบอกออกไป

"อย่าเลยครับ ผมว่าคุณยุนโฮคงจองไว้หมดแล้ว" เสียงจีซอกเอ่ยบอกติดตลก

"ไม่หรอก ยุนโฮน่ะ มันไม่ทำแบบนั้นแน่ ใช่รึเปล่า" เสียงยูชอนเอ่ยถ